เกี่ยวกับเรา

เราจะขายของที่ดีที่สุด และ ในราคาที่ถูกที่สุด ซึ่งรวมไปถึงคุณภาพและการบริการที่ดี เริ่มต้นเมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2547 โดยแยกจากธุรกิจทำเครื่องจักรงานไม้ (บ.บำเจริญจักรกล จำกัด) พบว่างานผ้าม่าน ต้องการความละเอียดปราณีตในการดำเนินงาน แต่ไม่ยากไปกว่างานที่เราเคยทำ มีที่ว่างในตลาดพร้อมปัจจัยเดิมของเราหลายอย่าง สามารถสร้างความได้เปรียบในการทำธุรกิจได้ จึงเริ่มฝึกฝนวิชาผ้าม่านและวัสดุตกแต่งภายในต่างๆอย่างจริงจัง โดยที่คัดเลือกสินค้าจากหลายโรงราง ทั้งในและนอกประเทศที่มีข้อดี ข้อเสีย ให้ลูกค้าได้เปรียบเทียบในราคาที่ถุกกว่าโรงงาน และมีตัวเลือกให้กับลูกค้ามากกว่า 10,000 รายการ รวมไปถึงพนักงานของเราพร้อมที่จะดูแลลูกค้าอย่างเป้นกันเองและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

สำนักงานอยู่ที่ 52, 54, 56 ซอย 14/1 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600 เป็นตึกแถว 4 ชั้น 4 ห้องแถว พนักงานรวม 20 คน ทำงานมากกว่า 1,000 ไซท์งาน ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเราไม่แพ้ใคร พร้อมบริการหลังการขายที่ครบครันและรวดเร็ว การฝึกอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มทักษะและความเชี่ยวชาญในการดำเนินงาน การซื้อสินค้าเป็นเงินสด มีจำนวนที่ต่อรองได้ มีประสบการณ์บริหารต้นทุนได้อย่างดีทำให้สามารถขายในราคาที่ถูกได้ ร่วมไปถึงการรักษาคุณภาพและบริการที่ดีให้สมกับชื่อของเราตลอดไป

เพราะ เราได้ทำการซื้อสินค้าจากโรงงานโดยตรงในจำนวนมาก และการบริหารจัดการต้นทุนทั้งระบบ มีทีมช่างที่ฝึกอบรมเองเป็นประจำหลายคน ไม่ต้องจ้างช่างนอกมาทำงานเหมาซึ่งมีค่าแรงแพงและไม่ประณีต ไม่มีปัญหาต้องรอคิวช่าง ช่างของเราพร้อม แก้ไขงานได้ทันที ทักษะด้านสายงานและบริการไม่แพ้ใครแน่นอน ถูกและดีผ้าม่านและตกแต่ง คือ ร้านผ้าม่านที่ขายสินค้าดีมีคุณภาพ ตัดเย็บประกอบติดตั้ง โดยช่างที่มีความเชี่ยวชาญดีมีประสบการณ์งานสูง ในราคาถูกกว่าร้านผ้าม่านทั่วไป ไม่หลอกลูกค้า ของเหมือนกันเช็คราคาที่เราก่อนตัดสินใจซื้อ จะไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนครับ

ทีมงานของเรา