เกี่ยวกับเรา

บจก.ถูกและดีผ้าม่านและตบแต่ง ขายและบริการ ผ้าม่าน มู่ลี่ พรม วอลเปเปอร์ คุณภาพดีในราคาที่ไม่แพง เราเริ่มฝึกฝนหัดทำเมื่อต้นปีพ.ศ. 2547 โดยการแยกจากธุรกิจทำเครื่องจักรงานไม้ที่ละเอียดและยุ่งยากมาก (บจก.นำเจริญจักรกล) และพบว่างานผ้าม่านก็ต้องการความละเอียดและความประณีต แต่ไม่ยากไปกว่างานที่เราเคยทำ และมีช่องว่างทางการตลาดเพราะร้านเก่าๆขายบวกกำไรเยอะ จึงเริ่มฝึกฝนวิชาผ้าม่านและวัสดุตกแต่งภายในต่างๆอย่างจริงจัง โดยคัดสินค้าเฉพาะที่เป็นตัวเด่นดีดังจากโรงงานทั่วประเทศมาให้ท่านลูกค้าเลือกมากกว่า 10,000 รายการพร้อมพนักงานประจำกว่า10คนที่จะดูแลและสรุปราคาให้ท่านลูกค้าอย่างรวดเร็วเป็นกันเอง

สำนักงานแห่งใหญ่ตั้งอยู่ที่ 52, 54, 56,58 ซอย 14/1 ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600 เป็นตึกแถว 4 ชั้น 4 ห้องแถว ของเราเอง พนักงานกว่า10 คน ทำงานเกือบ 1,000 งานต่อปี ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญไม่แพ้ใคร บริการหลังการขายที่ครบครันและรวดเร็ว การฝึกอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่องและความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานเป็นสิ่งที่เราเน้นเสมอ การซื้อสินค้าเข้ามาขายเป็นเงินสดในจำนวนที่ต่อรองได้ ประสบการณ์บริหารต้นทุนได้อย่างดีทำให้สามารถขายในราคาที่ไม่แพงกว่าได้ ร่วมไปถึงการรักษาคุณภาพและบริการที่ดีให้สมกับชื่อของเรา และที่สำคัญที่สุดคือ ท่านเชื่อถือเราได้ครับ

ลูกค้าของเราเกือบ 10,000 ราย เกือบ 20 ปีที่เราดำเนินการมา ไม่เคยมีปัญหากับเราแม้แต่รายเดียว เป็นชื่อเสียงที่เราจะรักษาให้ได้ตลอดไป

ทีมงานของเรา